Mời các bạn xem Video bạn Thu Hằng – sinh viên Khoa Quốc Tế, cựu thực tập sinh IAESTE Việt Nam tại Anh (2014 & 2015), và tại Colombia (2016) đã giao lưu trực tuyển với các bạn quan tâm đến chương trình thực tập nước ngoài để chia sẻ về trải nghiệm thực tập tại Đại học Armenia Quidio, Colombia tại đây.

Link video: fb.com/groups/iaestevietnam/permalink/1390912550940632/

Trong video, Thu Hằng đã rất thích thú chia sẻ về cuộc sống và việc thực tập của bạn ấy tại Colombia. Sau 50 giờ trên chuyến bay, trải qua nhiều chặng bay, Thu Hằng cuối cùng đã đặt chân đến thành phố Armenia, Colombia. Ngày thứ 3 của kì thực tập, Thu Hằng đã nhận ra rằng bạn ấy đã hoàn toàn đúng đắn khi quyết định đặt chân đến đất nước Colombia để thực tập.

“Yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên” chính là dòng cảm xúc mà Thu Hằng dành cho con người và mảnh đất Colombia xinh đẹp. Giờ đây, khi kì thực tập đã kết thúc và Hằng đã quay trở lại Việt Nam, nhưng Hằng chưa bao giờ ngừng nhớ đến những kỉ niệm và trải nghiệm tuyệt vời mà bạn ấy đã có được. Hằng nhớ những buổi dạy môn học Tiếng Anh chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế, nhớ các bạn sinh viên Colombia hiếu học, nhớ những lời chúc bất ngờ Hằng nhận được vào ngày 20-11, nhớ sinh nhật tuổi 23 ở Colombia, nhớ người dân thân thiện hiếu khách, và đặc biệt nhớ cô giáo hướng dẫn đối xử với bạn ấy như một người con trong gia đình.

Nếu các bạn muốn nghe Hằng chia sẻ nhiều hơn nữa về kì thực tập tại Colombia, hãy xem video nhé!

***

Link thông báo các cơ hội thực tập 2017:
https://goo.gl/FXaFU3
goo.gl/4nAK9D

Link tổng hợp các offer:
https://goo.gl/BNegd5


Link các biểu mẫu hồ sơ cần hoàn thiện để ứng tuyển cho các cơ hội thực tập:
http://goo.gl/wihLJU

***
Văn phòng IAESTE Việt Nam – ĐHTN
ĐT: +84 1672 697 319 (Ms. Hương),
Email: official@iaestevietnam.org,
Website: 
iaestevietnam.org
Fb groups: 
fb.com/groups/iaestevietnam