Mời các bạn xem Video bạn La Quyên – sinh viên Khoa Ngoại Ngữ – Đại học Thái Nguyên, cựu thực tập sinh IAESTE Việt Nam tại Thái Lan năm 2016 đã giao lưu trực tuyển với các bạn quan tâm đến chương trình thực tập nước ngoài để chia sẻ về trải nghiệm thực tập tại Đại học Công nghệ Suranaree, Thái Lan tại đây.

Link video: fb.com/lilakoytn/videos/1816639705263876/

La Quyên chia sẻ rằng trường Sarunaree đẹp như tranh vẽ . Ở trường, La Quyên dạy học, tham gia các buổi họp, tham gia các trại hè và làm các công tác dịch thuật. Để làm được nhiều việc như thế, La Quyên đã nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ các thầy cô và bạn bè, đặc biệt là anh hướng dẫn của bạn ấy.

La Quyên dành rất nhiều tình cảm và sự yêu quí của mình cho anh hướng dẫn đa tài của bạn ấy vì anh ấy biết đàn, biết hát, chỉ bảo La Quyên tận tình và hay đưa bạn ấy đi tham dự các sự kiện, hoạt động ngoại khóa.

Nhận xét về kì thực tập, La Quyên chia sẻ rằng:

  • Đi rồi em mới biết mình còn thiếu sót như thế nào. Em trưởng thành hơn, học được nhiều hơn, trao đổi được nhiều kinh nghiệm, nhất là về chuyên môn, sự tự tin, và kỹ năng thuyết trình. Ở Việt Nam, em chưa bao giờ dám nghĩ rằng mình có thể can đảm đứng trước 1500 sinh viên (có khi còn hơn) để thuyết trình hay dạy học cho các bạn ấy một cách rất tự nhiên. Các sinh viên Thái bảo rằng các bạn ấy rất thích nghe em kể chuyện về Việt Nam, cũng như rất thích được học với em vì em dạy học có sự tương tác, gần gũi với sinh viên, không hề có một khoảng cách nào. 
  • Em chưa bao giờ nghĩ em có thể làm được như thế. Em cảm thấy em lớn khôn hơn được rất nhiều.

Nếu các bạn muốn nghe La Quyên chia sẻ nhiều hơn nữa về kì thực tập tại Thái Lan, cũng như các lời khuyên của bạn ấy khi tham gia thực tập IAESTE, hãy xem video nhé!

***

Link tổng hợp các offer:

https://goo.gl/BNegd5
Link các biểu mẫu hồ sơ cần hoàn thiện để ứng tuyển cho các cơ hội thực tập:
http://goo.gl/wihLJU

***
Văn phòng IAESTE Việt Nam – ĐHTN
ĐT: +84 1672 697 319 (Ms. Hương),
Email: official@iaestevietnam.org
Website: 
iaestevietnam.org
Fb groups: 
fb.com/groups/iaestevietnam