Mời các bạn xem Video bạn Diệu Hoa– sinh viên Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh Doanh Thái Nguyên, cựu thực tập sinh IAESTE Việt Nam tại Tunisia (2016 – 2017) đã giao lưu trực tuyển với các bạn quan tâm đến chương trình thực tập nước ngoài để chia sẻ về trải nghiệm thực tập tại công ty Avensys-Tunisia tại đây.

Link video: https://www.facebook.com/groups/iaestevietnam/permalink/1393655250666362/

Khác với các bạn thực tập sinh khác, Diệu Hoa là cô gái Việt duy nhất đi thực tập IAESTE tại châu Phi trong năm 2016. Cô gái dũng cảm đã dường như dẫn dắt mọi người đến đất nước Tunisia xinh đẹp, đáng yêu với sa mạc Sahara và biển Caribe – những địa điểm mà hầu như ai cũng mơ ước được đặt chân đến ít nhất một lần trong đời.

Trong thời gian thực tập tại Tunisia, Diệu Hoa đã nhận được rất nhiều tình cảm và sự giúp đỡ của những người bạn đến từ các quốc gia khác nhau bên Tunisia, đặc biệt là khi Diệu Hoa không may mắn gặp phải những khó khăn rất lớn trong kì thực tập. Diệu Hoa chia sẻ rằng việc vượt qua những trở ngại trong kì thực tập đối với một cô gái được bảo bọc trong vòng tay của gia đình từ nhỏ cho đến lớn đã thay đổi bạn ấy hoàn toàn về cách suy nghĩ, tư tưởng và tư duy; giúp bạn ấy hiểu rõ bản thân hơn, cũng như mở ra cho bạn ấy những dự định rõ ràng hơn cho tương lai.

Diệu Hoa đã nhắn nhủ với các bạn sinh viên rằng:

 “Trải nghiệm ở đâu cũng cực kì quí giá. Vì thế, thay vì bỏ qua cơ hội, hãy lựa chọn nó!”

Nếu các bạn muốn nghe Diệu Hoa chia sẻ nhiều hơn nữa về kì thực tập tại Tunisia, cũng như các lời khuyên của bạn ấy khi tham gia thực tập IAESTE, hãy xem video nhé!

***

Link tổng hợp các offer:

https://goo.gl/BNegd5
Link các biểu mẫu hồ sơ cần hoàn thiện để ứng tuyển cho các cơ hội thực tập:
http://goo.gl/wihLJU

***
Văn phòng IAESTE Việt Nam – ĐHTN
ĐT: +84 1672 697 319 (Ms. Hương),
Email: official@iaestevietnam.org
Website: 
iaestevietnam.org
Fb groups: 
fb.com/groups/iaestevietnam