HAPPY NEW YEAR 2020!! LET IAESTE BE YOUR WING###Năm mới bay cao, bay xa với các cơ hội thực tập nước ngoài của IAESTE…

Posted by IAESTE VIETNAM on Friday, 31 January 2020

 

Khép lại 1 năm cũ cùng những thành công tàm tạm

2019 là 1 năm đáng nhớ với 1 kì assistant cho chị Bui Thanh Huong, hiểu được những công việc của 1 nhân viên hợp tác quốc tế, cũng như học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm sống từ chị.

2019 cũng là một cột mốc đáng nhớ khi lần đầu apply thực tập nước ngoài tại Đại học Rajigiri Ấn Độ. 3 tháng tuy không dài nhưng là cơ hội để gặp gỡ những con người mới, học những bài học mới và khám phá những vùng đất mới.

Kì thực tập này thực sự để lại những kỉ niệm mà mai sau kể cho con cháu 😂 #4h sáng đi xe jeep lên vườn chè cao nhất thế giới để ngắm bình minh cùng Vân Nguyễn, trải nghiệm 1 ngày 1 đêm trên tàu hoả vượt quãng đường #1300km để du lịch cùng Phương Lan Khổng ( điều mà thậm trí chả dám làm ở Vietnam ), không quên lần đầu đón sinh nhật tại nước ngoài.v..v.

Bên cạnh đó là bài report bằng tiếng anh về Electronic banking in India, khó nhằn nhưng khi hoàn thành lại là 1 cột mốc của sự cố gắng 😂
2019 kết thúc với 1 phiên bản của chính mình nhưng tốt hơn, chỉ vậy là đủ, mong những điều tốt đẹp hơn sẽ đến trong năm 2020.

Thank everyone becoming the parts of my journey 😙😙

Miss all u guys my India friends and your family 🌺

#IAESTE #IAESTEVIETNAM #IAESTEINDIA
#RAJAGIRI