Chào các bạn! Mình tên là Mai. Mình 23 tuổi. Mình đang là sinh viên Khoa Ngoại Ngữ – Đại học Thái Nguyên. Hiện tại, mình đang thực tập giảng dạy Tiếng Anh tại trường Đại học Công Nghệ Rajamangala, Bangkok, Thái Lan.

Hôm nay là Mùng 1 – ngày đầu tiên của năm 2018. Đây là dịp đặc biệt để tất cả người dân Việt Nam đoàn tụ với gia đình, bạn bè. Vì thế các bạn có thể đoán được rằng mình nhớ Việt Nam và gia đình mình như thế nào. Tuy nhiên, mình rất may mắn khi có những người bạn Việt Nam ở đây. Chúng mình đã cùng nhau nấu một bữa ăn thật tươm tất, rồi đến China Town cùng một vài người bạn đến từ Đức.Các bạn nước ngoài rất thích thưởng thức những món ăn Việt Nam ,đặc biệt là Bánh Chưng. Và đây cũng là dịp để mình có thể giới thiệu một phần về ẩm thực Việt Nam cho bạn bè quốc tế.

Có được cơ hội tuyệt vời này, mình muốn gửi lời cảm ơn đến IAESTE Việt Nam và chị Hương. Chị ấy đã giúp mình rất nhiều. Nếu các bạn muốn có những trải nghiệm tuyệt vời trong năm 2018, đừng chần chừ và hãy mạnh dạn ứng tuyển thực tậ IAESTE nhé. IAESTE là cơ hội tốt để bạn có thể được sống và trải nghiệm tại nước ngoài.

Bật mí thêm với các bạn rằng trước đây mình cũng từng là Đội trưởng đội Tình Nguyện Viên của IAESTE Việt Nam, nên nếu các bạn có câu hỏi gì liên quan đến những cơ hội thực tập IAESTE, hãy liên hệ với mình nhé

IAESTE #Work #Discover #Experience