Tháng 6 đã khép lại với một buổi Welcome 06 rất ý nghĩa của IAESTE Việt Nam.

IAESTE Welcome 06 đã diễn ra trong không khí đầm ấm, hạnh phúc, nhưng cũng đầy sôi động!

Bạn Mariam xinh đẹp, tài năng của Ấn Độ đã khoe với chúng mình rằng  bạn ấy được giáo sư hướng dẫn ở trường Đại học Kỹ thuật công nghiệp Thái Nguyên phân công nghiên cứu đề tài về phát triển một phần mềm Android.

Ravi thì có nét đặc biệt riêng vì dường như bạn ấy là một đại sứ giữa IAESTE Việt Nam và ĐH JECRC, 1 trong 10 trường TOP của Ấn Độ. Nói như thế vì trước khi Ravi sang Việt Nam thực tập tại ĐH Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên, bạn ấy đã đón tiếp hai bạn Sơn và Đức Anh từ ĐH Kinh tế Quốc dân đến JECRC thực tập IAESTE. Và mới hôm qua thôi, hai cô gái của Khoa Quốc tế – ĐHTN cũng lên đường sang JECRC thực tập IAESTE.

Martin thì vô cùng tự hào giới thiệu với chúng mình về Quốc kì của CH Séc. Martin thân thiện và đáng yêu đã gợi nhớ cho chúng mình về bạn cựu thực tập sinh đến từ CH Séc tên là Tomas. Năm ngoái Tomas đã tự tin và hạnh phúc hát Quốc ca của CH Séc tại Culture Night – IAESTE Day 2016 tại Việt Nam, sự kiện trao đổi văn hóa thường niên của IAESTE.

Chúng mình đã rất buồn khi phải nói lời chia tay nhau ở cuối buổi Welcome. Nhưng ai cũng động viên nhau rằng, không sao mà, chúng mình sẽ lại gặp  nhau vào các buổi IAESTE Welcome hằng tuần do IAESTE Việt Nam tổ chức. Bên cạnh đó, nếu chúng mình apply các cơ hội thực tập của IAESTE và được tiếp nhận, chúng mình còn có thể gặp lại nhau tại CH Séc, Ấn Độ và gần 90 quốc gia thuộc Hiệp hội trao đổi sinh viên thực tập IAETE nữa.

Các bạn có thích các nước Ấn Độ và CH Séc không nhỉ?

 \

SỰ KIỆN: IAESTE WELCOME 07 – EXCHANGE SEASON 2017 – CHAWARIT, VINCENT, EVA, SIPPAKORN, ARHAM, FABIAN, TURGAY, MICHAL, OLA & SHARON