Trong khuôn khổ Hội nghị thường niên IAESTE lần thứ 71 tại Berlin, Đức vào tháng 01/2018, IAESTE Việt Nam đã vinh dự được trao giải Nhì, hạng mục:

‘The Most Innovative IAESTE Day Celebration 2018’.

Giải Nhất thuộc về IAESTE UAE – IAESTE Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất & Giải Ba thuộc về IAESTE Trung Quốc.

Giải thưởng này thật sự là một sự ghi nhận rất lớn và ý nghĩa của Ban điều hành IAESTE toàn cầu cũng như IAESTE tại hơn 80 quốc gia thành viên dành cho tâm huyết, và những nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban điều hành IAESTE Việt Nam, các Nhà tuyển dụng,Team hỗ trợ (Thực tập sinh & Tình nguyện viên), các (cựu) thực tập sinh Việt Nam và quốc tế, các cá nhân và tổ chức ( các CLB và Hội SV) trong việc tổ chức sự kiện IAESTE DAY 2017, với mục địch kỷ niệm 70 năm hoạt động của IAESTE toàn cầu.

***
IAESTE DAY 2017 tại Việt Nam được tổ chức sôi nổi, ấn tượng vào ngày 11-12/11/2017 với một chuỗi sự kiện bao gồm 4 chương trình: Liên hoan ẩm thực quốc tế, Hội thảo: IAESTE: Học tập – Khám phá – Trải nghiệm; Đêm giao lưu Văn hóa Culture Night, và chuyến đi khám phá thác Đát Đắng, Đại Từ, Thái Nguyên.

Các link thông tin về IAESTE DAY 2017 tại Việt Nam:

http://iaestevietnam.org/iaeste-day-2017-the-biggest-iaest…/
http://iaestevietnam.org/iaeste-day-2017-work-shop-iaeste-…/
http://iaestevietnam.org/iaeste-day-2017-dem-giao-luu-van-…/

***
Về IAESTE DAY:

IAESTE DAY là sự kiện thường niên, thường được tổ chức vào tháng 10 – 11, để IAESTE tại hơn 80 quốc gia thành viên đánh giá, nhìn lại kết quả trao đổi sinh viên thực tập nghề nghiệp mỗi năm, đưa ra định hướng phát triển chương trình IAESTE trong năm tiếp theo.

IAESTE DAY được tổ chức rất sôi nổi, đa dạng trên toàn thế giới với nhiều hình thức, hoạt động phong phú như: các hoạt động cộng đồng, giao lưu văn hóa quốc tế (trang phục, ẩm thực, âm nhạc,..), các Workshop, Diễn đàn, Triển lãm về chương trình IAESTE, các chuyến đi khám phá,…

IAESTE DAY cũng là một trong những sự kiện thường niên quan trọng nhất để IAESTE của mỗi quốc gia kết nối Ban điều hành, các Nhà tuyển dụng, Team hỗ trợ, các (cựu) thực tập sinh bản địa và quốc tế.

***

IAESTE Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các Nhà tuyển dụng, Team Hỗ trợ, các (cựu) thực tập sinh quốc tế và Việt Nam, các cá nhân, tổ chức đã đóng góp vào sự thành công của sự kiện IAESTE DAY 2017.

IAESTE Việt Nam trân trọng cảm ơn Ban điều hành IAESTE toàn cầu, cũng như IAESTE tại hơn 80 quốc gia thành viên đã ghi nhận và trao giải thường đầy ý nghĩa này cho IAESTE Việt Nam.

IAESTE Việt Nam thật sự nghĩ rằng tất cả IAESTE tại hơn 80 quốc gia thành viên của IAESTE trên toàn cầu đều xứng đáng nhận được giải thưởng này vì niềm đam mê to lớn và những cống hiến của các bạn trong việc phát triển chương trình IAESTE trong hơn 70 năm qua.

***
Link về IAESTE DAY CELEBRATION 2018 trên toàn thế giới:
http://mailchi.mp/…/iaeste-day-2017-special-edition-newslet…
_____________________________________________