Chuỗi hội thảo IAESTE tại các trường trong khối Đại học Thái Nguyên đã diễn ra thành công rực rỡ trong những ngày qua. IAESTE đã đến với trường Đại học Kĩ thuật Công nghiệp, Đại học Sư Phạm, Đại học Nông Lâm và Đại học Công nghệ thông tin và truyền thông cùng những thông tin về chương trình trao đổi thực tập sinh cực kì hấp dẫn với 96 cơ hội thực tập trong năm 2018 này.

Các buổi hội thảo có sự góp mặt của thầy cô và sinh viên từng trường, cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình của các bạn tình nguyện viên IAESTE. Thông qua hội thảo, các bạn sinh viên được biết đến chương trình thực tập của IAESTE một cách rõ ràng và chính xác nhất, từ đó nhận ra những cơ hội trải nghiệm cho bản thân, có những định hướng cụ thể cho chính mình. Các bạn sinh viên rất hào hứng với những thông tin bổ ích này, đặc biệt là phần tham gia mini game vừa giúp các bạn tiếp cận với các thông tin về chương trình của chúng ta, vừa có cơ hội nhận những phần quà thú vị.

IAESTE mong rằng sau chuỗi hội thảo ý nghĩa này, các bạn sẽ tìm được cơ hội thực tập phù hợp cho mình để một lần có những trải nghiệm làm việc trong môi trường chuyện nghiệp tại một đất nước xa xôi, khám phá nền văn hóa, con người và cuộc sống nơi đó. Đồng thời, các bạn sẽ tích lũy cho mình những kinh nghiệm quý báu, phục vụ công việc tương lai sau khi tốt nghiệp.

IAETSE chân thành cảm ơn bộ phận hợp tác quốc tế, các thầy cô và sinh viên các trường đã tham gia chương trình, cảm ơn sự hỗ trợ của đội tình nguyện viên dễ thương của chúng ta. Chúng tôi mong nhận được sự đóng góp quý báu đó trong các hội thảo và sự kiện tiếp theo.
Chúc cho mùa trao đổi 2018 thành công rực rỡ.