IAESTE Việt Nam trân trọng cảm ơn và đánh giá cao sự nhiệt tình đóng góp và hỗ trợ của Đại sứ quán Việt Nam tại Berlin, Hội Sinh viên Việt Nam Berlin – Potsdam, cô Tạ Kim Liên, chú Nguyễn Hữu Thanh, chị Hằng Trương, bạn Thai Bao Tram , Câu lạc bộ tháng 10, Vereinigung der Vietnamesen in Berlin und Brandenburg e.V cũng như các bạn sinh viên Việt Nam tại Berlin, Đức.

***

IAESTE Việt Nam xin chia sẻ lại những dòng chia sẻ của bạn Bảo Trâm, Hội trưởng hội sinh viên Việt Nam Berlin – Potsdam:
_________________________________________
⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

Chân thành cảm ơn Tổ Chức IAESTE VIETNAM 🇻🇳 đã tạo điều kiện cho Vietsoc Berlin-Potsdam tham dự International Evening tại IAESTE Annual Conference lần thứ 71 tại Berlin vừa qua.

Ngoài được thưởng thức những món ăn, thức uống (chủ yếu là rượu 😀🍻) truyền thông của các quốc gia, chúng mình còn được xem các bạn nữ trong Nhóm múa Sinh Viên Berlin-Potsdam trình diễn bài Trống Cơm trước bao nhiêu bạn bè quốc tế. Không chỉ vui và còn cảm thấy rất tự hào khi một bài hát giai điệu dân ca Việt Nam được phát lên vang trời giữa bao nhiêu bạn bè quốc tế.

Hội sinh viên xin được phép cảm ơn cô Kim Lien Ta và Câu lạc bộ tháng 10 đã tạo điều kiện cho sinh viên chúng em được mặc những bộ trang phục đẹp và rất duyên dáng ấy. Cô đến và chỉ dẫn và chuẩn bị cho tụi em rất nhiệt tình. Và cũng chính nhờ thế mà chúng mình tự hào là một trong những quốc gia có trang phục trình diễn đẹp nhất trong 70 nước.🗺 Không thể không cảm ơn sự nhiệt tình chu đáo của chú Nguyễn Hữu Thanh và Vereinigung der Vietnamesen in Berlin und Brandenburg e.V. đã tạo điều kiện cho các bạn trong Câu lạc bộ văn nghệ tập dợt trước ngày biểu diễn.

Chúng cho IAESTE Vietnam sẽ ngày thành công và hẹn một ngày không xa tại Berlin!

***
Về Hội Sinh viên Việt Nam Berlin – Potsdam:
Hội sinh viên Việt Nam Berlin – Potsdam (Vietsoc Berlin – Potsdam) là nơi hội tụ các bạn sinh viên và thanh niên đang sống, làm việc và học tập tại Berlin và Potsdam.

Mục đích của hội bao gồm:

* Cập nhật thông tin đời sống và chia sẻ các thông tin liên quan đến cuộc sống sinh viên và làm việc tại Đức.

* Chia sẻ kinh nghiệm và hỗ trợ các bạn trong quá trình chuẩn bị cho việc du học, nhập học, thích ứng với cuộc sống bên Đức nói chung và Berlin – Potsdam nói riêng.

* Và hơn thế nữa hội cũng là cầu nối liên kết giúp các bạn giao lưu và xây dựng các mối quan hệ mới trong cộng đồng sinh viên Việt Nam tại Đức.

***Fanpage của HSV Việt Nam Berlin-Potsdam***
fb.com/vietsocbp/

*** IAESTE Việt Nam hy vọng sẽ được tái hợp HSV Việt Nam Berlin-Potsdam một ngày không xa nhé!